Chuyên đề: Hệ miễn dịch - chuyên đề cho học sinh chuyên sinh và học sinh THPT

Thứ sáu, 12/04/2024

Theo kế hoạch của tổ, sáng ngày 12/4/2024, thầy Đỗ Hoàng Hùng tổ Sinh học tổ chức buổi chuyên đề: "Hệ miễn dịch - chuyên đề cho học sinh chuyên sinh và học sinh THPT". Trong buổi chuyên đề, thầy Hùng đã trao đổi với các giáo viên trong cụm và các trường có lớp chuyên sinh trong thành phố về một số vấn đề hay và thường gặp trong phần hệ miễn dịch. Sau đây là một số hình ảnh buổi chuyên đề:

Một số thầy cô đóng góp ý kiến cho buổi chuyên đề

Thầy Nguyễn Doãn Lý - chuyên viên phòng Giáo dục trung học Sở GD - ĐT phát biểu ý kiến

Thầy Trần Bảo Ngọc - hiệu phó trường THPT chuyên Lê Hồng Phong phát biểu ý kiến

Cô Lê Thị Bích Thủy - tổ phó tổ sinh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong tổng kết buổi chuyên đề

Cô Lý Thị Bích Nhung - tổ trưởng tổ sinh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong tặng hoa chúc mừng thầy Đỗ Hoàng Hùng đã hoàn thành tốt buổi chuyên đề

Chụp hình lưu niệm với các thầy cô tham gia buổi chuyên đề

Tác giả: C.Nhung – C.Thủy - C.Giang – T.Bình