Bồi dưỡng giáo viên tổ Sinh học và GDCD - Ngoại khóa vườn quốc gia Bù Gia Mập

Thứ tư, 04/09/2019

Ngày 3 và 4/9/2019, tổ Sinh học và GDCD thực hiện bồi dưỡng giáo viên tại vườn quốc gia Bù Gia Mập. Vườn quốc gia cách TP.HCM khoảng 200km nằm trong đoạn cuối của dãy Trường Sơn Nam, ở phía Đông Bắc tỉnh Bình Phước, trên địa bàn xã Bù Gia Mập, huyện Bù Gia Mập. Vườn quốc gia vừa là nơi bảo tồn hệ động - thực vật hoang dã, nguồn dược liệu quý hiếm, đồng thời vừa là rừng phòng hộ đầu nguồn cho những hồ chứa nước của thủy điện Thác Mơ và thủy điện Cần Ðơn. Ngoài ra, vườn quốc gia còn phục vụ nghiên cứu khoa học, giáo dục môi trường và phát triển dịch vụ du lịch sinh thái. Vườn quốc gia vẫn giữ nguyên vẹn nét thiên nhiên hoang sơ, với nhiều thác nước, núi non hiểm trở rất phù hợp cho những ai yêu thích thiên nhiên hoang dã, thích khám phá và có những tấm ảnh lung linh với núi rừng hùng vĩ.

Sau đây là một số hình ảnh buổi ngoại khóa:

Đoàn dừng chân chụp ảnh lưu niệm tại núi Bà Rá tỉnh Bình Phước trên đường di chuyển

Đoàn "vào" xe bán tải chuẩn bị vào rừng

Thả hồn vào núi rừng hùng vĩ ...

Tổ Sinh học