Triển lãm "Những gương mặt thể thao tiêu biểu của olympic và paralympic - Thế vận hội Paris 2024"

Nhằm tạo sự liên kết giữa các trường có nhãn hiệu chất lượng giảng dạy tiếng Pháp FrancEducation và các trường của AEFE, Cơ quan Giáo dục Pháp tại nước ngoài, Đại sứ quán Pháp tổ chức dự án « Hãy tưởng tượng rằng trường học của bạn sẽ tổ chức một buổi triển lãm nghệ thuật » với chủ đề :

Những gương mặt thể thao tiêu biểu của olympic và paralympic

Thế vận hội Paris 2024

- Đối tượng : các lớp Song ngữ, Chuyên Pháp của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong (4 nhóm/lớp)

- Cách thức thực hiện dự án :

•          Học sinh làm các pa nô có hình ảnh của những vận động viên Olympic và Paralympic đáng ngưỡng mộ. Đây là những người đến từ mọi quốc gia và mọi thời đại và đã truyền cảm hứng cho các em.

•          Pa nô có thể được thực hiện dưới nhiều hình thức như: bức tranh, bức ảnh, vẽ, ...

•          Mỗi pa nô cần kèm theo bảng giải thích của học sinh về lý do lựa chọn vận động viên, ý nghĩa của tác phẩm và lý do lựa chọn hình thức thể hiện.