Tiết dạy minh hoạ của Thầy Vũ Tuấn Huy tại lớp 10CH1: Tính biến thiên enthalpy của phản ứng hoá học

Nhằm đánh giá hiệu quả trong công tác giảng dạy và rút kinh nghiệm trong quá trình thực hiện chương trình GDPT năm 2018 theo kế hoạch của Tổ chuyên môn, sáng ngày 06/03/2024, tổ Hoá học của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đã tổ chức tiết thao giảng của Thầy Vũ Tuấn Huy theo phương pháp dạy học dự án với bài học "Tính biến thiên enthalpy của phản ứng hoá học". Đây là nội dung mới được đưa vào giảng dạy trong chương trình GDPT năm 2018.

Dù là nội dung mới, nhưng các em học sinh đã được chia nhóm, trao đổi và thảo luận, trình bày ý kiến, đánh giá đồng đẳng và lĩnh hội tri thức thông qua sự dẫn dắt, định hướng và tổng kết vấn đề rất chặt chẽ của Thầy Vũ Tuấn Huy và đã gặt hái nhiều kết quả tích cực.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi dạy minh hoạ:

Tổ trưởng chuyên môn tổng kết buổi dạy minh hoạ:

Nguyễn Vũ Minh Khang