Thông báo số 1 kỳ thi Hóa Học Hoàng gia Australia tại Việt Nam

THÔNG BÁO SỐ 1

Kính gửi: Hiệu Trưởng trường ……………………………………………

Theo thông báo của Viện Hóa học Hoàng gia Australia, hôm nay chúng tôi xin gửi đến quý trường các thông tin về kì thi Hoá học Australia tại Việt Nam mà Viện Hoá học Hoàng gia Australia đã chuyển sang:

1.   Ngày, giờ thi: đúng 08 giờ sáng thứ năm 20-7-2017. Thầy cô được cử làm giám thị và các thí sinh có mặt tại trường lúc 7 giờ để tiến hành các thủ tục cần thiết.

2.    Nơi tổ chức: Tại nơi quy định của Ban tổ chức.

3.    Hình thức thi: thi trắc nghiệm khách quan với 30 câu hỏi, làm trong 60 phút.

4.   Nội dung: phù hợp với chương trình Hoá học ở Việt Nam, nhưng cần biết suy luận và liên hệ thực tế, không đặt ra những bài toán phi hóa học.

5.  Lệ phí thi: 60.000đ (sáu mươi ngàn đồng) cho mỗi thí sinh + 500.000đ (năm trăm ngàn đồng) cho mỗi đơn vị.

Lưu ý: Các trường không hạn chế số lượng thí sinh đăng kí dự thi.

Đề nghị quý trường gửi:

1. Danh sách thí sinh đăng kí d thi theo mẫu đính kèm (soạn thảo bằng Excel, font Times New Roman, kiểu gõ UNICODE, chữ IN HOA)
  2. Email có đính kèm
  • Danh sách thí sinh đăng kí dự thi (soạn thảo bằng Excel, font Times New Roman, kiểu gõ UNICODE, chữ IN HOA)
  • Thông tin của Thầy (Cô) phụ trách kì thi Hóa học Australia của quý trường (bao gồm Họ tên, điện thoại liên lạc, email)
  • Lệ phí đăng kí dự thi gởi về trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong theo tài khoản của trường là: 675089 Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu, Tp.HCM (Ngân hàng ACB)

Hạn chót là ngày 25-4-2017

Lưu ý: khi chuyển tiền đề nghị ghi rõ tên đơn vị trường…. thuộc tỉnh thành….

Mọi thông tin hoặc thư từ có liên quan đến kì thi, xin liên hệ:

1. Thư:  “Thi Hóa học Hoàng gia Australia tại Việt Nam năm 2017:

THPT Chuyên Lê Hồng Phong

Nguyễn Văn Cừ, quận 5 - Tp. Hồ Chí Minh.

2. Điện thoại:            (08) 3839 8506

3. Fax:                        (08) 3835 3089