Sinh hoạt SUMUM CLUB, chủ đề "Sách cho bạn, cho tôi"

Để tạo không gian sinh hoạt lành mạnh trong nhà trường giúp các em vui chơi, giải trí bổ ích sau những buổi học, tạo cơ hội cho các em học sinh trao đổi sách. Đồng thời, giúp học sinh hứng thú với việc đọc sách, hình thành thói quen đọc sách tự giác, góp phần mở rộng vốn từ, tích lũy kiến thức phong phú thông qua việc đọc sách, nâng cao kỹ năng viết lách và vốn văn chương cũng như rèn luyện khả năng đọc sách báo của học sinh. Câu lạc bộ Sách ươm mầm ước mơ tổ chức workshop “Sách cho bạn, cho tôi”, buổi workshop diễn ra từ 11h30 đến 12h30 các ngày 25 – 26/01/2024 tại phòng Thư viện D003. Đến với buổi workshop “Sách cho bạn, cho tôi” các em sẽ mang những quyển sách mình đã đọc đến trao đổi với thư viện và tham gia trả lời các câu hỏi liên quan về chủ đề về Chủ tịch Hồ Chí Minh và chủ đề văn học. Buổi sinh hoạt diễn ra thật vui vẻ và sôi nổi, rất nhiều học sinh hào hứng mang sách đến trao đổi và tham gia mini game để nhận về những phần quà cực kì ý nghĩa. Bây giờ, mời bạn hãy cùng Thư viện Lê Hồng Phong ngắm nhìn lại những khoảnh khắc đáng yêu tại buổi sinh hoạt vừa qua nhé.