Sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học môn Tin học

Thứ hai, 23/05/2022

Ngày 22/4/2022 tổ Tin Học tiến hành tổng kết sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học với dự án: “Học định dạng văn bản với sơ đồ tư duy“. Dự án được thực hiện với 4 nhóm công tác tại lớp 10A năm học 2021-2022. Các nhóm đã trình bày các thao tác định dạng văn bản bằng những sơ đồ tư duy. Học sinh sử dụng sơ đồ tư duy để hệ thống lại các kiến thức đã học một cách trực quan, sinh động, giúp các em dễ dàng khắc sâu nội dung bài học và vận dụng giải quyết bài tập hiệu quả hơn. Việc thực hiện dự án góp phần tạo hứng thú trong học tập bộ môn Tin học, kích thích sáng tạo liên tục của học sinh, từ đó nâng cao kết quả học tập. Dưới đây là một số sản phẩm của các nhóm công tác và hình ảnh buổi tổng kết dự án.