Lễ Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và tuyên dương, khen thưởng các gương điển hình của Ngành Giáo dục và Đào tạo Thành phố năm 2020

Thứ hai, 16/11/2020

Ngày 16/11/2020, tại Hội trường Thành phố, Uỷ ban nhân dân TP. Hồ Chí Minh và Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và tuyên dương, khen thưởng các gương điển hình của Ngành Giáo dục và Đào tạo Thành phố năm 2020.

Tập thể trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đã vinh dự đón nhận Cờ Thi đua Chính phủ vì những thành tích xuất sắc trong sự nghiệp giáo dục.

(từ trái qua phải) Ông Dương Anh Đức - Phó Chủ tịch UBND TP.HCM, Ban Giám hiệu trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, Ông Lê Hồng Sơn - Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM.

Ngọc Quí