Lễ bàn giao trụ uống nước tại vòi

Thứ năm, 17/09/2020

Ngày 17/09/2020, Sở Xây dựng TP.HCM phối hợp với Công ty Cổ phần B.O.O nước Thủ Đức tổ chức Lễ bàn giao 3 trụ uống nước tại vòi tại trường THPT chuyên Lê Hồng Phong.

Đây là trường công lập đầu tiên trên địa bàn TPHCM có trụ uống nước tại vòi, góp phần đáp ứng cho hơn 2000 cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh tiếp cận nước sạch trực tiếp. Công trình này nằm trong Chương trình thí điểm lắp đặt trụ uống nước trên địa bàn TP.HCM tại các công trình công cộng (công viên, trường học, trụ sở cơ quan nhà nước…).

Các em học sinh sử dụng nước từ trụ vừa lắp đặt.

Cô Phạm Thị Bé Hiền - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT chuyên Lê Hồng Phong.

Ông Lê Hòa Bình - Thành ủy viên, Giám đốc Sở Xây dựng TP.HCM cho biết sau khi thí điểm tại trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, Sở Xây dựng TPHCM
sẽ đánh giá hiệu quả và tiếp tục phối hợp, lắp đặt trụ uống nước tại vòi ở các nơi công cộng khác.

Việt Dũng - sggp.org.vn
Ngọc Quí -  lehongphong.edu.vn