Hội diễn văn nghệ ngành GD-ĐT TP.HCM năm 2017 "Vì những mầm xanh tương lai"

Chủ nhật, 12/03/2017

Cứ mỗi hai năm, hội diễn văn nghệ truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo TP.HCM lại nhận được sự tham gia, hưởng ứng nhiệt tình của nhiều đơn vị đến từ các phòng GD-ĐT, các trường CĐ-TCCN trực thuộc, các trường THPT, trung tâm GDTX trên địa bàn Thành phố.

Năm nay với chủ đề “VÌ NHỮNG MẦM XANH TƯƠNG LAI”, hội diễn quy tụ những tiết mục dự thi đặc sắc, chương trình phong phú kết hợp hài hòa các tiết mục đơn ca, hợp ca, múa truyền thống, múa đương đại…

Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong đã tham dự hội diễn với 5 tiết mục:

1.Hợp xướng “Bài ca người giáo viên nhân dân” - Sáng tác: Hoàng Vân.

2.Đơn ca giáo viên, múa minh hoạ “Hát tặng em cô giáo vùng cao” - Sáng tác: Hoàng Thái.

3.Tốp múa “Sẻ chia” - Biên đạo: Nhà giáo ưu tú Nguyễn Vinh Hiển, Nguyễn Minh Mẫn.

4.Tam ca ”Câu hỏi cho em” - Nhạc: Quỳnh hợp, Thơ: Bùi Nguyễn Trung Kiên.

5.Tốp ca, múa minh hoạ ”Thương ca tiếng Việt” - Sáng tác: Đức Trí.

Và đã hoàn thành phần dự thi tại Nhà Thiếu nhi Quận 10 sáng ngày 12/03/2017.

Hội diễn văn nghệ ngành Giáo dục và Đào tạo TP.HCM năm 2017 của trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong đã kết thúc tốt đẹp.

Cre: Ngọc Hưng
Ngọc Quí