Báo cáo chuyên đề “Một số ứng dụng công nghệ thông tin hỗ trợ việc giảng dạy sách giáo khoa chương trình 2018”

Thứ sáu, 10/11/2023

BÁO CÁO CHUYÊN ĐỀ

“MỘT SỐ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN HỖ TRỢ VIỆC GIẢNG DẠY SÁCH GIÁO KHOA CHƯƠNG TRÌNH 2018”

Sinh hoạt chuyên đề là một hoạt động thường xuyên của tổ Tiếng Anh nhằm mục đích bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, nâng cao năng lực sư phạm cho giáo viên.

Theo Kế hoạch năm học 2023-2024, trong Học kì I năm học 2023-2024, tổ Tiếng Anh tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề với nội dung “Một số ứng dụng Công nghệ thông tin hỗ trợ giảng dạy sách giáo khoa chương trình 2018” với mục đích cập nhật các ứng dụng công nghệ thông tin mới hỗ trợ giáo viên trong công tác giảng dạy và tổ chức các hoạt động dạy học, nhằm đáp ứng mục tiêu phát triển năng lực và phẩm chất của học sinh trong chương trình 2018.

Buổi báo cáo hân hạnh được đón tiếp:

• Cô Bùi Thị Bảo Ngọc, Phó Hiệu trưởng phụ trách Chuyên môn trường THPT chuyên Lê Hồng Phong
  • Báo cáo viên: Cô Vũ Mỹ Lan, Tác giả bộ sách Friends Global, Tổ trưởng tổ Tiếng Anh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong
  • Thạc sĩ Đỗ Nguyễn Đăng Khoa, Giảng viên Cao đẳng Sư phạm Trung Ương TP. Hồ Chí Minh
  • Giáo viên từ các trường cùng cụm chuyên môn
  • Giáo viên tổ Tiếng Anh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong

Buổi sinh hoạt chuyên đề đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Hội trường A từ 13h00 đến 15h00 ngày Thứ Sáu 10/11/2023. Sau đây là một số hình ảnh từ buổi báo cáo.